การช่วยตัวเองไม่ว่าหญิงหรือชายทุกคนล้วนเคยทำมาทั้งนั้นครับ แต่ไม่มีใครรับว่าตัวเองเคยช่วยตัวเองมา เพราะว่าอายเลยไม่กล้าบอกใครครับ ความจริงผู้หญิงยิ่งมีอารมณ์เงี่ยนมากกว่าชายอีกครับ เพียงแต่สาวๆไม่กล้าแสดงออกเท่านั้นเอง อย่างเรื่องที่ผมจะเล่าให้อ่านต่อไปนี้ครับ เป็นเรื่องที่ผมได้ดูคลิปโป๊แอบถ่ายเรื่องหนึ่งบังเอิญผมไปเจอเว็บหนังโป๊ออนไลน์ที่ชื่อว่าxnxxครับ ที่ห้องน้ำมีเด็กสาวรุ่นอายุประมาณ 14 ปีประมาณนั้นครับ

กำลังนั่งข่างขาสุดบนซักโครกในห้องน้ำที่อยู่ในบ้านครับ ข้างนอกห้องน้ำนั้นมีเสียผู้ชายสองสามคนกำลังทำงานอยู่ข้างนอกน่าจะเป็นช่างที่กำลังซ่อมบ้านอยู่ครับ  น่าจะเป็นพ่อของน้องที่กำลังช่วยตัวเองในห้องน้ำอย่างหื่นกระหาย เด็กสาวถ่างขาออกกว้างมากจนเห็นหีอ้าแยกออกจากกันเห็นเม็ดเสียวยื่นออกมายาวมากเด็กคนนี้เม็ดเสียวยาวจริงๆเธอเอามือเขี่ยไปมาเล่นเม็ดตัวเองอย่างสนุกเสียวซ่านครับ แหงนหน้าสูดปากครางออกมาเบาๆ ผมเห็นแล้วควยแข็งเลยครับ บางครั้งก็เอานิ้วแยงเข้าแยงออกในรูหีอย่างเมามันส์ ในห้องน้ำเป็นห้องกว้างสะอาดมาก

ที่นิ้วมือเด็กสาวรุ่นมีน้ำเมือกเยิ้มออกมาเลอะนิ้วเป็นมันวาววับเลยครับ การที่เราดูคลิปตั้งกล้องถ่ายเองมันได้อารมณ์เป็นอย่างมาก ไม่เหมือนกับดูหนังโป๊ซึ่งเป็นการแสดงแสแสร้ง อันนี้สิได้อารมณ์มากกว่า เด็กสาวคนนี้คงชอบเล่นเม็ดเสียวมากบางครั้งก็เอานิ้วสองนิ้วคีบเม็ดเสียวตัวเองเล่นบางทีก็เอานิ้วดีดที่เม็ดเสียวอย่างเพลินเลยครับ  ผมเห็นแล้วอยากจะเข้าไปจัดการผลักนอนลงเอาควยเสียบหีกระแทกอย่างเมามันส์เลยครับ มันสุดจริงจริงๆเลน เล่นเอาผมทนไม่ไหวจนต้องเอาควยออกมาชักว่าวตามไปด้วยอย่างเงี่ยนสุดๆ

เสียงคนข้างนอกห้องตะโกนเรียกลูกสาวบอกว่า”เร็วๆหน่อยพ่อจะเข้าห้องน้ำ ทำไมเข้าห้องน้ำนานจังทำอะไรอยู่เหรอลูก” พ่อตะโกนเรียกลูกสาวที่กำลังช่วยตัวเองเขี่ยเม็ดในห้องน้ำอย่างเมามันส์  “เดี๋ยวรอแป๊ปพ่อ…หนูยังไม่เสร็จ” เด็กสาวตอบไปนิ้วยังคงเขี่ยหีตัวเองอย่างกลัดมันส์ ผมตื่นเต้นมากครับ เร่งรัวมือชักว่าวอย่างเร็ว เสียงเคาะห้องน้ำดังขึ้นอีกครั้ง เด็กสาวเร่งแยงนิ้วใส่รูหีตัวเองอย่างเร็วถี่ยิบรัวๆเลยครับ จนร่างเกร็งกระตุกน้ำแตกเลยครับ จากนั้นก็รีบออกไปจากห้องน้ำ พ่อเข้ามาในห้องน้ำฉี่ต่อ ผมน้ำแตกตั้งแต่เห็นร่างเด็กสาวเกร็งกระตุกแล้วครับ ยอมรับว่าคลิปจากxnxxนี้มันส์สุดตื่นเต้นสุดๆๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *