ผมเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊เกาหลีมากเห็นหนังโป๊เรื่องหนึ่งเขาลักหลับเมีย เลยอยากลองดูบ้าง ตื่นเต้นมากครับ พูดง่ายผมชอบลักหลับเมียครับ มันตื่นเต้นดี บางครั้งก็ชักว่าวใส่ก้นเมียครับ จนน้ำแตกเต็มก้นเลยครับ คืนนี้เป็นคืนที่ผมเงี่ยนมากเป็นที่สุดครับ เมียนอนหันหลังให้ผมครับ ใส่ชุดนอนบางๆ ผมไม่อยากปลุกเมียขึ้นมาxxxสงสาเธอ เงี่ยนก็เงี่ยน ผมจึงถลกชุดนอนเมียขึ้นไปพันที่เอวครับ จนเห็นหีที่โผล่แพมออกมาจากก้นเมียครับ หีเมียไร้ขนเห็นแล้วได้อารมณ์เป็นอย่างมากที่สุดเลยครับ ผมเอามือแยงรูหีเมียอย่างตื่นเต้นมาก แล้วแยงเข้าๆออกๆอย่างเร็ว จนเสียงครางออกเมียดังออกมาเป็นระยะครับ

แต่เมียหลับอยู่ครับ นิ้วมือผมเต็มไปด้วยน้ำเมือกครับ จนเป็นมันวาววับผมเอามือข้างหนึ่งกระตุกควยไปด้วย มันช่างเสียวเหลือเกิน ผมเร่งแหย่รูหีเมียเข้าๆออกครับ จนน้ำเยิ้มออกมาเยอะมากเมียสั่นกระตุกน้ำแตกเต็มไปหมด ผมทนไม่ไหวแล้วครับ เอาควยเสียบเข้ารูหีเมียทางด้านหลังกระแทกเข้าไปเบาๆจนควยผมเข้ารูหีเมียจนมิดลำเลยครับ ผมกระแทกอย่างช้าๆครับ กลัวเมียตื่น เมียร้องครางออกมาอีกแล้วครับ รูหีเมียผมฟิตมากตอดรัดควยผมเป็นระยะ ผมเร่งกระแทกหีเมียเร็วขึ้นเรื่อยๆครับ ความเสียวมันมากขึ้นเรื่อยๆ

ผมก็เร่งเร็วขึ้น ผมเอามือไปบีบนมเมียด้วยครับ ผมกระแทกเร็วๆเสียงน้ำหล่อลื่นของเมียดังจะๆๆๆๆ ยิ่งได้อารมณ์มาก ผมจะเปลี่ยนท่าก็เปลี่ยนไม่ได้ครับ เมียนอนตะแคงหันก้นมาทางผม ผมเสียวควยมากจนน้ำเงี่ยนใกล้จะระเบิดออกมาจึงหยุดเอมือลูบก้นเมียไปทั่วครับ ผมก้มลงจูบแก้มเมียด้วยความรักใคร่ ผมดูหนังโป๊เกาหลีมามากแล้วรู้ดีว่าท่านี้จะต้องทำอย่างไรต่อไปผมเอาควยไปถูไถที่แตดเมียครับ เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย ผมเอาควยดันเข้ารูหีเมียอีกครั้ง จนมิดด้ามเลยครับ

จากนั้นก็กระแทกอย่างเร็วถี่ยิบทั้งบดทั้งคว้าน ผมทั้งบีบนมเมียอย่างเร่าร้อน มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมาก การลักหลับหีเมียนี้ตื่นเต้นดีจริงๆครับ ผมเสียวควยมากครับ เสียเมียหายใจถี่ขึ้นเรื่อยๆ สงสัยคงใกล้แตกแล้วครับ ผมซอยจนถี่ยิบในที่สุดรูหีเมียก็ขมิบควยผมแน่นมากน้ำเงี่ยนผมแตกพุ่งออกมาใส่รูหีเมียอย่างเนืองนอง เราเสร็จพร้อมกันๆๆ ผมล้มลงกอดเมียนอนจนหลับไปครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *