ผมอายุ 50 ปีครับ มีลูกสาวคนโตอายุ 24 ปี แต่งงานย้ายไปอยู่กับสามีแล้ว ส่วนลูกชายคนเล็กอายุ 18 ปีครับ ไปทำงานที่กรุงเทพได้ไม่นานก็พาเมียกลับมาบ้านผมมีลูกสะใภ้โดยที่ไม่รู้ตัวเลยครับ ลูกชายพาเมียมาให้ผมเป็นภาระอีกแล้ว ลูกสะใภ้คนนี้เป็นคนภาคกลางครับ อายุ 18 ปี ยังเด็กอยู่  เป็นคนที่หน้าด้านมากครับ เวลาที่อยู่กับผัวจะแสดงอาการอย่างออกหน้าออกตา เหมือนกับว่าจะทำให้ผมอิจฉาว่างั้นครับ ผมถึงจะอายุห้าสิบแต่ก็ยังต้องการอยู่นะครับ มีอารมณ์เงี่ยนชักว่าวสามวันครั้งแอบดูหนังxบ่อยๆ

ลูกสะใภ้เวลาที่อยู่บ้านชอบแต่งตัวโป๊ๆใส่เสื้อสายเดี่ยวจนเห็นนมสองเต้ามโหฬารล้านออกมา ผมเห็นแล้วรู้สึกอยากจะเล่นเสียวขึ้นมาทันทีครับ  ผมบอกให้ลุกชายไปหางานแถวบ้านทำงานอะไรก็ได้ ขอให้ได้เงินก็พอ จะมาทำตัวแบบเมื่อก่อนไม่ได้แล้วเพราะตอนนี้มีครอบครัวแล้ว ลูกชายผมไปสมัครงานอยู่ที่ร้านเถ้าแก่ในหมู่บ้านส่งของให้กับทางร้านครับ  ส่วนลูกสะใภ้ตอนนี้อยู่บ้านช่วยพ่อทำงานบ้านไปก่อน ผมให้ลุกสะใภ้ทำงานในบ้านทั้งทำกับข้าวทั้งทำความสะอาดบ้านวักผ้าครับ ลูกสะใภ้ชอบหลับในเวลาตอนบ่ายแทบทุกวันครับ

วันนี้ก็เหมือนกันคงจะเหนื่อยจากการทำงานบ้านผมเห็นนอนหลับอยู่ในห้องนอนครับ แต่ลูกสะใภ้นอนโป๊มากใส่ชุดนอนที่เป็นกระโปรงนอนชันเข่าขึ้นไปชายกระโปรงร่นลงมาผมเห็นหีลูกสะใภ้อย่างชัดเจนเลยครับ อ้าซ่าเลย ผมหน้ามืดขึ้นมาทันที บวกกับเป็นโสดมานาน อารมณ์หื่นเริ่มลุกโชนมากขึ้น ผมคิดว่าวันนี้เป็นไงเป็นกัน ยังต้องเล่นหนังxสดๆกับลูกสะใภ้คนนี้ให้ได้ ผมแก้ผ้าออกจนหมดควยแข็งชี้โด่มุ่งตรงไปหาลูกสะใภ้ที่กำลังนอนหลับอยู่ครับผมถ่างขาลูกสะใภ้ออกเอาควยเสียบเข้ารูหี ดันเข้าไปจนมิดควย ทีนี้ลูกสะใภ้ตื่นขึ้นมา

ผมกระแทกควยใส่หีลูกสะใภ้อย่างรัวๆเลยครับ ลูกสะใภ้ไม่ขัดขืนคงจะเสียวเพราะโดนท่อนเอ็นของผมอันยาวใหญ่เข้าไปผมกระแทกรูหีลูกสะใภ้อย่างหื่นกระหายบนเตียงในห้องนอนลูกชายครับ จนร้องครางออกมาแทบไม่ได้ศัพท์ รูหีบีบรัดควยผมจนแน่นไปหมดเลยครับ ผมเร่งแรงๆเร็วขึ้นจนลูกสะใภ้ร้องกรี๊ดออกมาด้วยความเสียวซ่านครับ ผมพ่นน้ำเงี่ยนออกมาพุ่งใส่รูหีอย่างเนืองนอง จากนั้นผมขอโทษลูกสะใภ้เป็นการใหญ่ครับ ลูกสะใภ้บอกว่าไม่เป็นไรดีเสียอีกอยากลองเล่นหนังxนอกจอกับพ่อมานานแล้วเคยแอบดูพ่อชักว่าวในห้องน้ำด้วย ทุกวันนี้กลางวันลูกสะใภ้เป็นเมียผมครับ กลางคืนเป็นเมียลูกชาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *