ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยครับว่าพี่ชายของผมคนที่ผมนับถือมาก แกเป็นคนนิสัยดีมากใจดีชอบช่วยเหลือคน จะมาเป็นชู้กับน้าสะใภ้ครับเป็นเมียของน้าอีกทีครับ น้าสะใภ้คนนี้อายุแค่ 30 ปีครับ ขอเริ่มเรื่องเลยนะครับ ที่บ้านผมเป็นครอบครัวใหญ่อยู่ด้วยกันหลานคน ในที่นี้มีน้าเอาเมียมาอยู่ด้วยครับ  ระยะแรกนั้นก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นครับ ผมมารู้ตอนหลังเมื่อ วันนั้นผมกลับมาจากโรงเรียนผมเดินผ่านห้องนอนพี่ชายได้ยินเสียงครางออกมา บวกกับเสียงกระแทก ดัง พั้บๆ พั่บๆ

ผมสงสัยว่าพี่ชายเอาสาวที่ไหนมานอนด้วยกลางวันแสกๆ ผมจึงแอบดูที่รอยตะปูเก่า ภาพที่เห็น น้าสะใภ้กำลังนั่งขย่มควยพี่ชายอยู่อย่างเมามันส์ หันหน้ามาทางปลายเท้า สองเต้าของแกมโหฬารจริงครับ มันแกว่งไปแกว่งมามาข้างล่าง ทำให้ผมเห็นหีแกกลีบบานใหญ่คาบควยพี่ชายผมอยู่ เวลาที่น้าสะใภ้ขย่มหีแกปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามแรงกระแทก โดยมีพี่ชายเด้งรับการขย่มของน้าสะใภ้อยู่ตลอดเวลาครับ ผมเห็นควยแข็งขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว เกิดความเงี่ยนมากๆ ผมชักว่าวไปด้วยตรงนั้น

สักพักน้าสะใภ้ก็นอนลง ให้พี่ชายเอาควยที่แข็งใหญ่ยาวมาวางที่ร่องนมสองเต้าจากนั้นพี่สะใภ้บอกให้พี่ชายผมกระเด้าควยใส่ร่องนม โดยที่น้าสะใภ้เอามือสองข้างบีบนมเข้าหากันครับ  พี่บอกว่า “โอววว…เสียวเหลือเกิน จะแตกแล้วนะ…อย่างเพิ่งแตก.. จากนั้นพี่ชายก็ขยับขึ้นเอาควยจ่อเข้าปากน้าสะใภ้ครับ น้าสะใภ้รีบดูดควยพี่ชายทันทีพี่ชายกระเด้าควยใส่ปากน้าสะใภ้ ครางด้วยความเสียว ส่วนน้าสะใภ้ก็เอาลิ้นเลียตรงหัวถอกไปด้วย ทำให้พี่ชายร้องออกมา “ไม่ไหวแล้วแตกแล้วนะ…โอววว…ซี๊ดดด…อ่า…”

ไม่ทันไรน้ำเงี่ยนพี่ก็แตกออกมาใส่ปากน้าสะใภ้เต็มแกเลยครับ มันไหลย้อยออกมาจากปากน้าเป็นทางเลยครับ  น้าสะใภ้บ่นอะไรไม่รู้ครับ แล้วแกก็เอามือช่วยตัวเองเขี่ยเม็ดเสียวไปด้วย  สงสัยแกยังไม่เสร็จพี่ชายน้ำแตกออกมาเสียก่อน แกเลยช่วยตัวเอง ผมเห็นแล้วอยากเข้าไปช่วยด้วยจริงๆ  ถ้าไม่มีพี่ชายอยู่ในห้องผมเข้าไปเอาควยเสียบแน่ๆครับ ผมชักว่าวไปดูน้าสะใภ้นอนเขี่ยเม็ดเสียวต่อหน้าพี่ชาย ส่วนพี่ชายนอนหงายควยเหี่ยวเป็นมะเขือเผาเลยครับ สงสัยหมดแรง น้าสะใภ้ช่วยตัวเองจนเสร็จแล้วออกห้องพี่ชายไปครับ ส่วนผมเสร็จไปแล้วถึงสองครั้ง มันทั้งเสียวทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นมากครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *